首页 财经正文

亚洲博彩交易所 (www.ad6868.vip):Kinh tế Đức rơi vào suy thoái

admin 财经 2023-05-27 1 0

21点五张牌www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的21点五张牌登录网址、21点五张牌备用网址、21点五张牌最新网址、21点五张牌手机网址、21点五张牌管理网址、21点五张牌会员网址。提供21点五张牌APP下载,21点五张牌APP包含21点五张牌代理登录线路、21点五张牌会员登录线路、21点五张牌信用网开户、21点五张牌现金网开户、21点五张牌会员注册、21点五张牌线上投注等业务。

Văn phòng Thống kê Quốc gia Đức hôm 25/5 thông báo GDP quý I sau điều chỉnh của nước này giảm 0,3% so với quý trước đó. Trong quý IV/2022, quy mô nền kinh tế này đã co lại 0,5%.

Vì vậy, trên lý thuyết, Đức đã rơi vào suy thoái. Trước đó, ước tính sơ bộ cho thấy GDP Đức đứng yên trong quý I.

Tiêu dùng hộ gia đình giảm 1,2% trong quý I so với quý trước đó. "Sự lưỡng lự chi tiêu của các hộ gia đình thể hiện trong nhiều lĩnh vực. Họ tiêu ít hơn cho đồ ăn, thức uống, quần áo, giày dép, đồ nội thất. Họ cũng mua ít xe điện hơn khi các ưu đãi bị rút dần", thông báo của Văn phòng Thống kê Đức cho biết.

Cơ quan này đánh giá lạm phát vẫn đang là gánh nặng với nền kinh tế. Theo Ngân hàng Trung ương Đức, lạm phát nước này vẫn trên 7% và khó hạ nhanh khi lương nhân công tăng đang gây sức ép lên giá cả.

,

钱 豪 赢www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的钱 豪 赢登录网址、钱 豪 赢备用网址、钱 豪 赢最新网址、钱 豪 赢手机网址、钱 豪 赢管理网址、钱 豪 赢会员网址。提供钱 豪 赢APP下载,钱 豪 赢APP包含钱 豪 赢代理登录线路、钱 豪 赢会员登录线路、钱 豪 赢信用网开户、钱 豪 赢现金网开户、钱 豪 赢会员注册、钱 豪 赢线上投注等业务。

,

Nỗ lực đưa lạm phát về mục tiêu 2% của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) cũng có thể khiến nhu cầu yếu thêm. Chi phí vay ngân hàng tại Đức đang ngày càng đắt đỏ và quá trình nâng lãi của ECB vẫn chưa hoàn tất. Việc này có thể khiến tăng trưởng bị kéo tụt.

Lĩnh vực sản xuất – vốn đóng vai trò chủ chốt trong kinh tế Đức – sẽ chịu tác động lớn nhất. Nếu kinh tế Đức suy yếu thêm, khả năng hồi phục của ngành này trong vài quý tới sẽ mong manh hơn.

Quý I, chi tiêu của chính phủ cũng đi xuống. Tuy nhiên, đầu tư của quý này lại tăng sau khi suy giảm trong nửa cuối năm ngoái, một phần nhờ hoạt động xây dựng trong mùa đông ấm bất thường.

Số liệu hôm nay là bước lùi với Đức, dù nước này đã thoát kịch bản u ám nhất mà giới phân tích đưa ra do hậu quả từ xung đột Nga – Ukraine. Hồi tháng 1, Thủ tướng Đức Olaf Scholz còn tuyên bố ông tin tưởng Đức không rơi vào suy thoái, dù giá năng lượng và lương thực tăng vọt vì chiến sự tại Ukraine.

Hà Thu (theo Bloomberg, Reuters)

,

亚洲博彩交易所www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的亚洲博彩交易所登录网址、亚洲博彩交易所备用网址、亚洲博彩交易所最新网址、亚洲博彩交易所手机网址、亚洲博彩交易所管理网址、亚洲博彩交易所会员网址。提供亚洲博彩交易所APP下载,亚洲博彩交易所APP包含亚洲博彩交易所代理登录线路、亚洲博彩交易所会员登录线路、亚洲博彩交易所信用网开户、亚洲博彩交易所现金网开户、亚洲博彩交易所会员注册、亚洲博彩交易所线上投注等业务。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站赤峰信息网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

站点信息

  • 文章总数:34781
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4663
  • 评论总数:3620
  • 浏览总数:1892333