首页 社会正文

澳门百家乐打法(www.BJL88.vip):Hai ô tô lao vào nhau trong tình huống gây tranh cãi về việc nhường đường

admin 社会 2023-05-10 3 0 Tài Xỉu

澳门百家乐打法(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

Theo đó, xe tải nhỏ màu xanh có vẻ không giảm tốc độ, tài xế không chú ý quan sát khi qua giao lộ nên đã lao vào chiếc Suzuki XL7 ở bên phải đi tới.

Hai ô tô lao vào nhau trong tình huống gây tranh cãi về việc nhường đường (Video: OFFB).

Ảnh chụp hiện trường cho thấy va chạm đã khiến xe con hư hỏng khá nặng (Ảnh: OFFB).

Tình huống trên đã gây tranh luận sôi nổi khi video được chia sẻ lên các trang mạng xã hội, cho thấy nhiều người vẫn chưa nắm rõ nguyên tắc nhường đường ở giao lộ. Không ít ý kiến cho rằng xe con rẽ phải cần nhường đường cho xe tải đang đi thẳng.

Điều 24 Luật Giao thông đường bộ 2008 quy định khi đến gần đường giao nhau, người điều khiển phương tiện phải cho xe giảm tốc độ và nhường đường theo quy định sau đây:

- Tại nơi đường giao nhau không có báo hiệu đi theo vòng xuyến, phải nhường đường cho xe đi đến từ bên phải;

- Tại nơi đường giao nhau có báo hiệu đi theo vòng xuyến, phải nhường đường cho xe đi bên trái;

,

网络电玩城www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的网络电玩城登录网址、网络电玩城备用网址、网络电玩城最新网址、网络电玩城手机网址、网络电玩城管理网址、网络电玩城会员网址。提供网络电玩城APP下载,网络电玩城APP包含网络电玩城代理登录线路、网络电玩城会员登录线路、网络电玩城信用网开户、网络电玩城现金网开户、网络电玩城会员注册、网络电玩城线上投注等业务。

,

- Tại nơi đường giao nhau giữa đường không ưu tiên và đường ưu tiên hoặc giữa đường nhánh và đường chính thì xe đi từ đường không ưu tiên hoặc đường nhánh phải nhường đường cho xe đi trên đường ưu tiên hoặc đường chính từ bất kỳ hướng nào tới.

Ngoài ra, các xe được coi là vào giao lộ khi bánh trước đã vượt qua vạch trắng của người đi bộ ngang đường, và trong mọi trường hợp, phương tiện đã vào giao lộ đều được ưu tiên đi trước nhất.

Như vậy, trong tình huống đường đồng cấp giao nhau như trên, xe tải phải nhường đường cho xe con. Tuy nhiên, cũng có một chi tiết cần lưu ý là hình ảnh cho thấy có vẻ như xe con không bật đèn xi-nhan khi qua giao lộ.

Việc phân định đúng sai thuộc thẩm quyền của cơ quan chức năng nếu hai bên không tự thỏa thuận được với nhau về hướng giải quyết sau va chạm. 

Tình huống trên cho thấy ngoài việc tuân thủ luật giao thông, người điều khiển phương tiện cần luôn tập trung quan sát và kiểm soát tốc độ để đảm bảo an toàn, tránh vướng vào những rắc rối gây mất thời gian và tiền bạc.

"Theo quan điểm của em, ông xe tải màu xanh không chú ý quan sát lắm thì phải, đến ngã tư mà vẫn đều ga lắm. Cứ cho là xe đen không nhường đường, nhưng nếu ông xe tải xanh chú ý hơn thì chỉ cần giật lái ra chút xíu là tránh va chạm này rồi", nick M. Vũ bình luận sau khi xem video được chia sẻ trên mạng xã hội.

"Về luật xe đen đúng. Về kinh nghiệm thì xe đen kém. Đừng hoàn toàn tin vào luật, trong một số trường hợp thì phải nhả ga ra, phanh lại là an toàn. Vì xe là do con người điều khiển, đôi lúc lái bằng cảm xúc", tài khoản Peter Q. nêu ý kiến.

,

环球ug开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的环球ug开户登录网址、环球ug开户备用网址、环球ug开户最新网址、环球ug开户手机网址、环球ug开户管理网址、环球ug开户会员网址。提供环球ug开户APP下载,环球ug开户APP包含环球ug开户代理登录线路、环球ug开户会员登录线路、环球ug开户信用网开户、环球ug开户现金网开户、环球ug开户会员注册、环球ug开户线上投注等业务。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站赤峰信息网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

站点信息

  • 文章总数:34885
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4711
  • 评论总数:3626
  • 浏览总数:1894480