首页 体育正文

HLV Troussier triệu tập những cái tên quen thuộc lên ĐT Việt Nam

Chiều 2/3, HLV trưởng Philippe Troussier đã công bố danh sách tập trung ĐT Việt Nam cho đợt hội quân đầu tiên trong năm 2023 với những cái tên quen thuộc.

Đúng như chia sẻ trong ngày chính thức tiếp quản cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, nhà cầm quân người Pháp đã ưu tiên triệu tập tất cả những tuyển thủ đã tham gia thi đấu tại AFF Cup 2022 mà chưa vội trao cơ hội cho những gương mặt mới. Tuy nhiên, trong bản danh sách này không có sự góp mặt của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn do bộ đôi nay đang thi đấu tại nước ngoài.

Bù lại, HLV Philippe Troussier đã đưa ra sự lựa cho Nguyễn Hải Huy, tiền vệ đã không có tên trong danh sách 23 cầu thủ cuối cùng của ĐT quốc gia Việt Nam tham dự đấu trường khu vực năm 2022. Trên hàng công, Văn Quyết và Tiến Linh, 2 cầu thủ đua tranh danh hiệu Quả bóng vàng đều góp mặt, bên cạnh tiền đạo Tuấn Hải.

,

ag区块链百家乐代理开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,
HLV Philippe Troussier triệu tập những gương mặt quen thuộc lên ĐT Việt Nam

Theo kế hoạch, ĐT quốc gia Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 8/3 đến ngày 12/3 tới tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, ngay sau khi kết thúc đợt 1 hội quân của U23 Việt Nam (từ 1/3 đến 7/3). Khác với đội tuyển U23 gồm nhiều cầu thủ từng là học trò của HLV Philippe Troussier tại ĐT U19 Việt Nam giai đoạn 2019-2020, các cầu thủ ĐT quốc gia Việt Nam đều chưa có dịp làm việc với chiến gia người Pháp. 

Do vậy, mục đích chính của đợt tập trung lần này của ĐTQG Việt Nam là tạo cơ hội để HLV trưởng Philippe Troussier tạo mối liên kết với các cầu thủ đội tuyển và giới thiệu về triết lý bóng đá, lối chơi mà ông sẽ áp dụng cho đội tuyển trong thời gian tới.

Do thời điểm ĐT quốc gia Việt Nam tập trung trùng với giai đoạn tập huấn thứ hai của ĐT U23 Việt Nam trong tháng 3, nên HLV Phillippe Troussier cũng tính toán sẽ tổ chức một trận thi đấu nội bộ giữa hai đội tuyển để quan sát, đánh giá các vị trí.

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站赤峰信息网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

站点信息

  • 文章总数:29044
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4548
  • 评论总数:3336
  • 浏览总数:1808861