首页 快讯正文

Telegram群组爬虫(www.tg888.vip):Miền Bắc sắp đón nhiều đợt nồm ẩm

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nhận định về xu thế thời tiết từ nay cho đến đầu tháng 3, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, thời gian này, không khí lạnh hoạt động tích cực hơn trung bình nhiều năm.

Tuy nhiên, các đợt không khí lạnh này có xu hướng lệch ra phía Đông nên các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ có nhiều ngày mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thời gian mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù tập trung về đêm và sáng, gây nồm ẩm, trơn trượt, giảm tầm nhìn xa, ảnh hưởng đến sinh hoạt thường nhật và các hoạt động lưu thông của người dân.

Miền Bắc có thể đón nhiều ngày nồm ẩm trong thời gian tới.

Hiện nay, một đợt không khí lạnh từ phương Bắc đang di chuyển xuống nước ta. Dự báo khoảng chiều tối và đêm 13/2, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4, có nơi giật cấp 6.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm 13/2 và ngày 14/2, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 14-17 độ, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 10-13 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ; khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế phổ biến 16-19 độ.

Cũng do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều tối và đêm 13/2 đến ngày 14/2, ở khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Sau đó trời giảm mưa. Dự báo từ 18-22/2, khu vực này chuyển sang nồm ẩm, trời có mưa, mưa nhỏ rải rác.

Khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi từ ngày 14-17/2 cũng có mưa, mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông do tác động của không khí lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Sau đó từ ngày 18-21/2, khu vực này có mưa rải rác.

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站赤峰信息网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

站点信息

  • 文章总数:29112
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4597
  • 评论总数:3356
  • 浏览总数:1813935