首页 游戏正文

百家乐代理(www.BJL88.vip):LMHT: Cộng đồng đề xuất nhiều phần thưởng hơn mỗi khi lên cấp

百家乐代理www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Nhiều người chơi LMHT đang tỏ ra không hài lòng với các phần quà họ nhận được khi lên cấp trong trò chơi.

Mới đây, một game thủ LMHT đã phàn nàn rằng phần thưởng nhận được từ việc lên cấp trên diễn đàn Reddit. Theo người dùng này chia sẻ, anh cảm thấy chúng thật vô nghĩa và không thể tạo động lực cho người chơi, đặc biệt là với các tài khoản đã có đủ tướng.

“Tôi hiện tại đã có cấp độ hơn 500. Tôi cũng đã có tất cả các vị tướng trong trò chơi. Vậy tại sao tôi lại cứ phải nhận mảnh tướng Annie, Kayle hay Singed hết lần này đến lần khác mỗi khi lên cấp ? Lượng Tinh Hoa Lam nhận được dư ra có thể làm được gì lúc này ? Và tôi đang tự hỏi những phần thưởng này có ý nghĩa, mục đích gì” – Người chơi LMHT tỏ ra bức xúc khi liên tục phải nhận các mảng tướng vô nghĩa khi anh đã sở hữu tất cả các vị tướng trong trò chơi. Bài đăng của anh ngay lập tức nhận được luồng ý kiến đồng tình về sự vô nghĩa trong những phần thưởng dành cho người chơi khi lên cấp.

“Tôi ước gì Riot có thể cho luôn số Tinh Hoa Lam mỗi khi lên cấp”, một người chơi khác chia sẻ. “Tôi cảm thấy việc lên cấp cứ như một nhiệm vụ hơn là nhận thưởng vậy, lúc nào cũng phải mở sau đó phân tách một đống rác để nhận lại lượng Tinh Hoa Lam vô nghĩa”.

Nhiều người chơi khác cũng cho biết họ đang có rất nhiều Tinh Hoa Lam còn dư mà không biết dùng với mục đích gì, khiến cho đơn vị này trở nên vô nghĩa đối với những tài khoản lâu năm.

Ngoài ra, một số người chơi cũng đề xuất Riot cần mang Cửa Hàng Tinh Hoa Lam xuất hiện nhiều hơn mọi khi, thay vì 2 lần mỗi năm như trước. Tại dịp này, người chơi sẽ tha hồ tiêu đống Tinh Hoa Lam của mình vào việc mua Mắt, Urfwick hay các Đa Sắc tuyệt đẹp. Đem sự kiện đặc biệt này trở lại nhiều hơn, Riot sẽ tạo cơ hội để người chơi lâu năm cảm thấy Tinh Hoa Lam mà họ dành dụm trở nên ý nghĩa hơn.

Tuy nhiên, Riot cũng nên cân nhắc thay đổi những phần thưởng đặc biệt khác mỗi khi lên cấp lớn như 100, 200, 300… để đánh dấu một cột mốc lớn đối với hành trình của người chơi tại LMHT.

Xem thêm:

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站赤峰信息网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

站点信息

  • 文章总数:29046
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4548
  • 评论总数:3339
  • 浏览总数:1809783